Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ VIII

Trong tháng 6/2017, Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế (cơ quan thường trực của Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật) đã phối hợp với Đại học Huế, Sở Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Lao động, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế và các đơn vị liên quan triển khai kế hoạch tổ chức tuyên truyền, vận động tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII (năm 2017)

Tổ chức tuyên truyền, vận động về Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật lần thứ VIII, năm 2017

 tại Trường Đại học Nông lâm Huế.

Tổ chức tuyên truyền, vận động về Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật lần thứ VIII, năm 2017

 tại Trường Đại học Sư phạm Huế

Một trong những nội dung trọng tâm của kế hoạch này nắm bắt tình hình triển khai Hội thi tại các huyện, thị xã, thành phố; các sở, ban, ngành, đoàn thể; các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp; các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền nội dung, thể lệ hội thi đến với tất cả tổ chức cá nhân đang làm việc và sinh sống tại Thừa Thiên Huể.

Theo GS.TS. Trần Hữu Dàng - Chủ tịch Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật, Trưởng Ban tổ chức hội thi, ngoài tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đại chúng trong tỉnh, các cơ quan phối hợp tổ chức hội thi đẩy mạnh tuyên truyền trong cơ quan đơn vị, phương tiện thông tin nội bộ, Ban tổ chức hội thi cũng đẩy mạnh vận động, đôn đốc tổ chức, cá nhân, các ngành, các cấp trong tỉnh tham gia hội thi.

Đối tượng tham gia hội thi là tất cả các cá nhân người Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam, không phân biệt lứa tuổi, thành phần dân tộc, nghề nghiệp có các giải pháp kỹ thuật được tạo ra và áp dụng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đều có quyền tham dự hội. Đề tài, giải pháp dự thi tập trung vào 6 nhóm lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hóa, xây dựng và giao thông vận tải; Vật liệu, hóa chất, năng lượng; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược; Giáo dục, đào tạo và các lĩnh vực khác.

Thời gian nhận sản phẩm, giải pháp dự thi đến hết ngày 31/7/2017, tại Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế - Số 06 Phan Bội Châu, thành phố Huế.

 
 Doãn Quan

 

Người cập nhật:
Các bài viết khác:
 

Tin nhanh

 • Ban tổ chức trân trọng mòi các tổ chức và cá nhân có các công trình khoa học và công nghệ được nghiên cứu, áp dụng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ lần thứ IX, năm 2018.

  Lĩnh vực dự thi

  Giải thưởng được xét và trao cho các công trình thuộc các lĩnh vực sau:

  1. Công nghệ thông tin, điện tử và viễn thông.

  2. Cơ khí và tự động hóa.

  3. Sinh - y học phục vụ sản xuất và đời sống.

  4. Công nghệ vật liệu.

  5. Công nghệ nhằm bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên.

  6. Công nghệ nhằm tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng mới.

  7. Khoa học xã hội và nhân văn.

  Giải thưởng

  - Giải Nhất                 :          10.000.000 đồng

  - Giải Nhì                   :           7.000.000 đồng

  - Giải Ba                    :           5.000.000 đồng

  - Giải Khuyến khích   :           3.000.000 đồng.

  Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ khi công bố Thể lệ Giải thưởng đến 17 giờ 00, ngày 15 tháng 9 năm 2018.

  Nơi nhận hồ sơ: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế - Số 06 Phan Bội Châu, thành phố Huế.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số ĐT: 054.3898871 - ĐTDĐ: 0935.564.566 - Email: doanquan2308@yahoo.com hoặc xem tại chuyên mục Hoạt động sáng tạo của website này.

   

Hổ trợ trực tuyến

Liên Kết Website

Lượt truy cập: 3761169
Đang trực tuyến: 33