Nâng cao năng lực quản trị nhân sự trong thời đại 4.0 cho doanh nghiệp Thừa Thiên Huế (30/11/2017)

Ngày 25-26/11 vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ Thừa Thiên Huế; Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Phát triển doanh nghiệp VIET MISSION đã phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học lãnh đạo và Quản trị doanh nghiệp tổ chức khóa học đào tạo “Quản trị nhân sự trong thời đại 4.0”. Tham dự khoa học có 90 học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các học viên của khoa học là lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ phụ trách công tác hành chính, nhân sự, văn phòng các doanh nghiệp; các bạn trẻ đang khởi nghiệp kinh doanh.

Toàn cảnh khóa đào tạo

Trong thời gian 2 ngày, các học viên được Giảng viên, chuyên gia tư vấn Trần Minh Trọng, giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực HD-LEADMAN, Viện Nghiên cứu Khoa học lãnh đạo và Quản trị doanh nghiệp LEADMEN chia sẻ các nội dung:

Tổ chức bộ phận nhân sự: Xác định cơ cấu tổ chức và phân công, phân nhiệm trong bộ phận nhân sự.

Xây dựng mối quan hệ của bộ phận nhân sự với các phòng ban, bộ phận khác; tuyển dụng và bổ dụng: Những yếu tố quyết định thành công trong tuyển dụng. Các công cụ và kỹ thuật bổ trợ nhằm tối ưu hóa hiệu quả tuyển dụng, bổ dụng.

Đánh giá nhân sự: Xây dựng quy trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên, Xác định nội dung đánh giá, Thực hiện đánh giá, Cung cấp thông tin phản hồi.

Văn hóa doanh nghiệp: Xây dựng và thay đổi Văn hóa doanh nghiệp đáp ứng thời đại 4.0.

Ngoài ra, tại khóa học, các học viên còn được chia sẽ những kiến thức, kỹ năng cá nhân và công thức thành công cho người làm công tác quản trị nhân sự trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

Qua khóa đào tạo đã góp phần giúp đội ngũ cán bộ quản lý, các nhà quản trị tại các doanh nghiệp, các tổ chức được trang bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ để tiếp cận công nghệ mới trong công tác quản trị nguồn nhân lực để tối ưu hóa được các cơ hội và lợi ích mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại một cách toàn diện.

D.Q

Người cập nhật: Hồ Thành
Các bài viết khác:
 

Hổ trợ trực tuyến

Liên Kết Website

Lượt truy cập: 3694964
Đang trực tuyến: 44