Nâng cao năng lực quản trị nhân sự trong thời đại 4.0 cho doanh nghiệp Thừa Thiên Huế (30/11/2017)

Ngày 25-26/11 vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ Thừa Thiên Huế; Trung tâm Tư vấn, Đào tạo và Phát triển doanh nghiệp VIET MISSION đã phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học lãnh đạo và Quản trị doanh nghiệp tổ chức khóa học đào tạo “Quản trị nhân sự trong thời đại 4.0”. Tham dự khoa học có 90 học viên đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Các học viên của khoa học là lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ phụ trách công tác hành chính, nhân sự, văn phòng các doanh nghiệp; các bạn trẻ đang khởi nghiệp kinh doanh.

Toàn cảnh khóa đào tạo

Trong thời gian 2 ngày, các học viên được Giảng viên, chuyên gia tư vấn Trần Minh Trọng, giám đốc Trung tâm Phát triển Nguồn nhân lực HD-LEADMAN, Viện Nghiên cứu Khoa học lãnh đạo và Quản trị doanh nghiệp LEADMEN chia sẻ các nội dung:

Tổ chức bộ phận nhân sự: Xác định cơ cấu tổ chức và phân công, phân nhiệm trong bộ phận nhân sự.

Xây dựng mối quan hệ của bộ phận nhân sự với các phòng ban, bộ phận khác; tuyển dụng và bổ dụng: Những yếu tố quyết định thành công trong tuyển dụng. Các công cụ và kỹ thuật bổ trợ nhằm tối ưu hóa hiệu quả tuyển dụng, bổ dụng.

Đánh giá nhân sự: Xây dựng quy trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên, Xác định nội dung đánh giá, Thực hiện đánh giá, Cung cấp thông tin phản hồi.

Văn hóa doanh nghiệp: Xây dựng và thay đổi Văn hóa doanh nghiệp đáp ứng thời đại 4.0.

Ngoài ra, tại khóa học, các học viên còn được chia sẽ những kiến thức, kỹ năng cá nhân và công thức thành công cho người làm công tác quản trị nhân sự trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

Qua khóa đào tạo đã góp phần giúp đội ngũ cán bộ quản lý, các nhà quản trị tại các doanh nghiệp, các tổ chức được trang bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ để tiếp cận công nghệ mới trong công tác quản trị nguồn nhân lực để tối ưu hóa được các cơ hội và lợi ích mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại một cách toàn diện.

D.Q

Người cập nhật: Hồ Thành
Các bài viết khác:
 

Tin nhanh

 • LỊCH CHẤM THI

  GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ LẦN THỨ IX, NĂM 2018

   

  Ban tổ chức Giải thưởng Sáng tạo Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chấm các đề tai tham dự Giải thưởng lần thứ IX, năm 2018:

  Địa điểm: Khoa Y tế công cộng, Trường Đại học Y Dược Huế

  Thời gian: 

  - Vào lúc 7 giờ 30 ngày 20 tháng 10 năm 2018 chấm các lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử và viễn thông; Y Dược; Sinh học phục vụ sản xuất, đời sống; Khoa học, xã hội và nhân văn

  - Vào lúc 13 giờ 30 ngày 20 tháng 10 năm 2018 chấm các lĩnh vực: Cơ khí và Tự động hóa; Công nghệ vật liệu; Công nghệ nhằm BVMT và sử dụng hợp lý tài nguyên + Công nghệ tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng mới.

 • Chào mừng kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế (17/9/1993 – 17/9/2018)

  Gặp mặt kỷ niệm được tổ chức lúc 14:00 ngày 17/9/2018 tại khách sạn Hương Giang số 51 Lê Lợi, thành phố Huế.

 • Ban tổ chức trân trọng mời các tổ chức và cá nhân có các công trình khoa học và công nghệ được nghiên cứu, áp dụng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ lần thứ IX, năm 2018.

  Lĩnh vực dự thi

  Giải thưởng được xét và trao cho các công trình thuộc các lĩnh vực sau:

  1. Công nghệ thông tin, điện tử và viễn thông.

  2. Cơ khí và tự động hóa.

  3. Sinh - y học phục vụ sản xuất và đời sống.

  4. Công nghệ vật liệu.

  5. Công nghệ nhằm bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên.

  6. Công nghệ nhằm tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng mới.

  7. Khoa học xã hội và nhân văn.

  Giải thưởng

  - Giải Nhất                 :          10.000.000 đồng

  - Giải Nhì                   :           7.000.000 đồng

  - Giải Ba                    :           5.000.000 đồng

  - Giải Khuyến khích   :           3.000.000 đồng.

  Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ khi công bố Thể lệ Giải thưởng đến 17 giờ 00, ngày 01 tháng 10 năm 2018.

  Nơi nhận hồ sơ: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế - Số 06 Phan Bội Châu, thành phố Huế.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số ĐT: 054.3898871 - ĐTDĐ: 0935.564.566 - Email: doanquan2308@yahoo.com hoặc xem tại chuyên mục Hoạt động sáng tạo của website này.

   

Hổ trợ trực tuyến

Liên Kết Website

Lượt truy cập: 3952715
Đang trực tuyến: 59