Thúc đẩy nghiên cứu, sáng tạo khoa học và công nghệ trong đội ngũ trí thức, sinh viên, học sinh (28/12/2017)

Từ ngày 22-26/12, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế (Liên hiệp hội) phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm Huế, Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế và các đơn vị liên quan đã tổ chức “Hội thảo Triển khai kết quả nghiên cứu của các nhà Trí thức khoa học công nghệ tiêu biểu năm 2017”. Hội thảo đã thu hút 500 sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh tham gia.

Tặng hoa chúc mừng các trí thức tiêu biểu tại Hội thảo

Các báo cáo chuyên đề được trình bày và chia sẻ, đó là:

(1) Báo cáo kết quả những công trình nghiên cứu tiêu biểu của PGS.TS. Trương Văn Tuyển và những định hướng nghiên cứu, triển khai ứng dụng của ngành khoa học Khuyến nông và Phát triển Nông thôn; 

(2) Báo cáo kết quả những công trình nghiên cứu tiêu biểu của PGS.TS. Nguyễn Đức Hưng và những định hướng nghiên cứu, triển khai ứng dụng của ngành chăn nuôi;

(3) Báo cáo kết quả những công trình nghiên cứu tiêu biểu của ThS. Trương Công Nam, Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên Huế (HUEWACO).

ThS. Trương Công Nam Báo cáo kết quả những công trình tiêu biểu

Hội thảo là hoạt động nhằm đẩy mạnh triển khai ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học và công nghệ vào cuộc sống và thúc đẩy tinh thần say mê nghiên cứu, sáng tạo trong đội ngũ trí thức, sinh viên, học sinh,....; là cơ hội để các trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu vừa được tôn vinh trong năm 2017 chia sẻ kết quả nghiên cứu và góp phần thúc đẩy hoạt động nghiên cưu, sáng tạo khoa học phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Hồ Thành

Người cập nhật: Đinh Văn Chung
Các bài viết khác:
 

Hổ trợ trực tuyến

Liên Kết Website

Lượt truy cập: 4034761
Đang trực tuyến: 32