Hội nghị cán bộ chủ chốt quán triệt học tập chuyên đề năm 2018 và các văn bản mới (12/03/2018)

Ngày 09/3/2018, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt, nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2018 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” và các văn bản của Trung ương, của Tỉnh ủy về công tác tuyên giáo, tổ chức, kiểm tra, giám sát của Đảng. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thái Sơn - UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Quang Tuấn – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, báo cáo viên Đảng ủy, ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc tham dự.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Sơn – UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chuyển tải chuyên đề học tập Chỉ thị 05 năm 2018 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên” đến với cán bộ chủ chốt. Chuyên đề này, yêu cầu đối với cán bộ, đảng viên tập trung học tập các nội dung cơ bản gồm: Phong cách dân chủ, quần chúng; Phong cách khoa học; Phong cách nêu gương. Đối với người lãnh đạo, người đứng đầu học tập các nội dung: Phong cách dân chủ, nhưng quyết đoán; Phong cách lãnh đạo sâu sát; Khéo dùng người, trọng dụng người tài; Phong cách cách mạng, khoa học, năng động, sáng tạo.

Đồng chí Phan Thị Huế - TUV, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy đã triển khai quán triệt những nội dung cơ bản của 4 văn bản mới của Trung ương về công tác kiểm tra và thi hành kỷ luật trong Đảng và đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối chuyển tải tại Hội nghị 7 văn bản mới của Trung ương và Tỉnh ủy về công tác tuyên giáo, tổ chức và các văn bản khác.

Đây là cơ sở để các Tổ chức cơ sở đảng, cán bộ, đảng viên tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện. 

Hồ Thành

Người cập nhật: Đinh Văn Chung
Các bài viết khác:
 

Tin nhanh

 • Chào mừng kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế (17/9/1993 – 17/9/2018)

  Gặp mặt kỷ niệm được tổ chức lúc 14:00 ngày 17/9/2018 tại khách sạn Hương Giang số 51 Lê Lợi, thành phố Huế.

 • Ban tổ chức trân trọng mời các tổ chức và cá nhân có các công trình khoa học và công nghệ được nghiên cứu, áp dụng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tham gia Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ lần thứ IX, năm 2018.

  Lĩnh vực dự thi

  Giải thưởng được xét và trao cho các công trình thuộc các lĩnh vực sau:

  1. Công nghệ thông tin, điện tử và viễn thông.

  2. Cơ khí và tự động hóa.

  3. Sinh - y học phục vụ sản xuất và đời sống.

  4. Công nghệ vật liệu.

  5. Công nghệ nhằm bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên.

  6. Công nghệ nhằm tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng mới.

  7. Khoa học xã hội và nhân văn.

  Giải thưởng

  - Giải Nhất                 :          10.000.000 đồng

  - Giải Nhì                   :           7.000.000 đồng

  - Giải Ba                    :           5.000.000 đồng

  - Giải Khuyến khích   :           3.000.000 đồng.

  Thời gian nhận hồ sơ: Bắt đầu từ khi công bố Thể lệ Giải thưởng đến 17 giờ 00, ngày 01 tháng 10 năm 2018.

  Nơi nhận hồ sơ: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế - Số 06 Phan Bội Châu, thành phố Huế.

  Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số ĐT: 054.3898871 - ĐTDĐ: 0935.564.566 - Email: doanquan2308@yahoo.com hoặc xem tại chuyên mục Hoạt động sáng tạo của website này.

   

Hổ trợ trực tuyến

Liên Kết Website

Lượt truy cập: 3892200
Đang trực tuyến: 55