Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp “Tiếng Anh thương mại” cho lãnh đạo và chuyên viên của các sở, ban, ngành (17/10/2012)

Sáng ngày 16/10/2012, Quỹ Prudence thuộc Tập đoàn Prudential Vương Quốc Anh phối hợp với Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ Khai giảng khóa học “Tiếng Anh thương mại” dành cho các học viên là lãnh đạo và chuyên viên của các sở, ban, ngành của tỉnh Thừa Thiên Huế.

56 học viên xuất sắc tốt nghiệp khóa “Tiếng Anh thương mại” năm 2011 đến từ 35 sở,  ban, ngành của tỉnh sẽ tham dự khóa học trong thời gian 10 ngày từ tháng 15/10/2012 đến 26/10/2012 với mục đích nâng cao trình độ và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh văn phòng.

 

Ông Phan Bình – Trưởng Đại diện Vùng miền Trung  tặng hoa bó hoa tưoi thắm

cho thầy giáo Richard Lee

Khóa học Tiếng Anh Thương mại đươc xây dựng dựa trên phương pháp học tập tiên tiến và phù hợp với yêu cầu về nâng cao trình độ tiếng Anh của các học viên. Khóa học chủ yếu tập trung vào 3 kỹ năng: trình bày bằng tiếng Anh; sử dụng tiếng Anh trong cuộc họp và điện thoại; Thư tín thương mại. Ngoài ra, khóa học cũng đặc biệt chú trọng đến phần thực hành để giúp các học viên ứng dụng tốt các kiến thức đã học vào trong giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. Tham gia giảng dạy là những giáo viên bản xứ có khả năng cao về sư phạm và ngôn ngữ đến từ tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo

Theo thuathienhue.gov.vn

 

Nguồn: Đinh Văn Chung

Các bài viết khác: