New Page 1

Số 8 – Quý IV – 2005


HOẠT ĐỘNG HỘI

Giao lưu doanh nghiệp

                                Chiều 09/9/2005, Ban Chỉ đạo Giải thưởng Sáng tạo KHCN tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức buổi giao lưu “Doanh nghiệp với sáng tạo khoa học kỹ thuật”. Đến dự có đ/c Nguyễn Huy Ngọc, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, đ/c Ngô Hòa, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, PGS TS Nguyễn Ngọc Minh, Chủ tịch Liên hiệp hội tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành hữu quan và đại diện các doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh.

Mục đích của buổi giao lưu nhằm biểu dương, ghi nhận và tri ân các doanh nghiệp đã tài trợ cho Giải thưởng, đồng thời, khơi dậy, thúc đẩy hoạt động sáng tạo khoa học kỹ thuật, phát hiện, nuôi dưỡng tài năng sáng tạo ngay tại các doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi giao lưu, đ/c Phó Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Phải làm thế nào để phong trào thi đua sáng tạo khoa học kỹ thuật trong tỉnh phát triển một cách sâu rộng, thu hút được đông đảo trí thức KHCN tại các trường đại học, cao đẳng, các sở, ban ngành, các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế và những người lao động trong mọi lĩnh vực xã hội tham gia. Phải nâng cao chất lượng và tầm vóc của Giải thưởng sáng tạo KHCN của tỉnh.

Lãnh đạo các doanh nghiệp tham gia giao lưu đã trao đổi, đóng góp nhiều ý kiến, mong muốn được gắn kết hoạt động sản xuất kinh doanh với nghiên cứu khoa học, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, được tư vấn, hướng dẫn lập hồ sơ tham dự Giải thưởng và sẵn sàng hỗ trợ kinh phí để trao giải thưởng.

PV

Các bài khác

Những hoạt động trọng tâm của Liên hiệp các Hội KHKT Tỉnh cuối năm 2005

Ra mắt trung tâm tư vấn pháp lý Thuận Hoá và CLB pháp lý Hương Giang

Một gian trưng bày ấn tượng

Hội nghị vật lý lý thuyết toàn quốc lần thứ 30 tại Huế

Hội thảo khoa học bệnh đường tiêu hóa

Hội thảo khoa học về đô thị

Đoàn kết, Sáng tạo, Hội nhập, Phát triển

 


New Page 1

Chọn chuyên đề

Chọn bản tin: