New Page 1

Số 8 – Quý IV – 2005


HOẠT ĐỘNG HỘI

Đoàn kết, Sáng tạo, Hội nhập, Phát triển

Đó là chủ đề của buổi họp mặt, giao lưu nhân kỷ niệm lần thứ nhất Ngày doanh nhân Việt Nam do Hội Doanh nghiệp trẻ thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Câu lạc bộ các nhà quản lý doanh nghiệp Thừa Thiên Huế, Hiệp hội khách sạn Thừa Thiên Huế, Câu lạc bộ doanh nghiệp CEFE thành phố Huế, Hiệp hội thủ công mỹ nghệ thành phố Huế tổ chức ngày 12/10. Đ/c Phan Công Tuyên, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trường Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, bà Nguyễn Thị Thuý Hoà, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đông đảo cán bộ lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, thành phố và gần 100 doanh nhân trên địa bàn tỉnh đến dự.

Nhân dịp này, đại diện các nhà doanh nghiệp đã phát biểu ý kiến phản ánh quá trình xây dựng, phấn đấu trưởng thành của mình và đề xuất với tỉnh một số giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp phát triển và hội nhập. Trước và trong buổi gặp mặt, các doanh nghiệp đã tham gia công tác từ thiện với số tiền, hiện vật trị giá gần 100 triệu đồng. Riêng doanh nghiệp Thành Lợi (Hội doanh nghiệp trẻ) đóng góp 14 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa và trao 5 suất học bổng cho học sinh nghèo, mỗi suất 500.000đ.

Đây cũng là dịp để UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương, khích lệ các nhà doanh nghiệp, trong đó có Hội Doanh nghiệp trẻ Thừa Thiên Huế, lực lượng có đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh

NVQ

Các bài khác

Những hoạt động trọng tâm của Liên hiệp các Hội KHKT Tỉnh cuối năm 2005

Ra mắt trung tâm tư vấn pháp lý Thuận Hoá và CLB pháp lý Hương Giang

Một gian trưng bày ấn tượng

Hội nghị vật lý lý thuyết toàn quốc lần thứ 30 tại Huế

Giao lưu doanh nghiệp

Hội thảo khoa học bệnh đường tiêu hóa

Hội thảo khoa học về đô thị

 


New Page 1

Chọn chuyên đề

Chọn bản tin: