Đại hội Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022 (31/07/2017)

Ngày 29/7, Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Thừa Thiên Huế (Hội) tổ chức đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022, đồng chí Nguyễn Văn Cao – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội. 

 

Tại đại hội, các báo cáo và tham luận đánh giá cao vai trò của Hội trong hoạt động nghiệp vụ chuyên môn nhiệm kỳ vừa qua. Hội đã tham gia và tổ chức tốt công tác xây dựng và phát triển tổ chức, công tác chuyên môn, đặc biệt là nhiệm vụ tư vấn, phản biện và giám định xã hội. Hội sẽ nỗ lực đưa ra nhiều giải pháp nhằm phát huy vai trò tập hợp đội ngũ chuyên môn, hội viên và chi hội trực thuộc; làm tốt công tác tư vấn phản biện xã hội, mở rộng quan hệ đối ngoại, làm tốt hơn nữa nhiệm vụ quy hoạch, xây dựng và phát triển đô thị trên địa bàn trong nhiệm kỳ mới và Đại hội cũng bầu được Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2022 có 35 người. Ông Phan Trọng Vinh được bầu làm chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Toàn cảnh đại hội

Nhân dịp này, Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị Việt Nam đã trao giải thưởng “Giải thưởng đặc biệt xuất sắc VUODA 2016 – Vì sự nghiệp phát triển đô thị Việt Nam” cho Hội, tặng bằng khen cho văn phòng Hội và các cá nhân hội viên có thành tích trong công tác Hội. UBND tỉnh cũng tặng bằng khen cho Hội vì có những đóng góp trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Hồ Thành

Người cập nhật: Hồ Thành

Các bài viết khác: