Chi đoàn Liên hiệp hội tham gia Giải bóng đá mini Đoàn Khối Các Cơ quan tỉnh lần thứ X – năm 2015 (08/07/2015)

Giải bóng đá mini là hoạt động được Đoàn Khối Các Cơ quan tỉnh tổ chức thường niên nhằm động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trong toàn thể đoàn viên thanh niên khối các cơ quan tỉnh. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác Đoàn để từ đó tăng cường tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau, phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Đội bóng Chi đoàn Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế

Một pha tranh bóng giữa các cầu thủ của đội bóng Liên hiệp hội và Liên quân chi đoàn Tỉnh ủy + Sở Kế hoạch Đầu tư

Giải đấu thường niên 2015 có sự tham dự của 27 đội bóng đến từ 33 tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc (một số đội liên quân), giải được chia làm 8 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng một đội vào vòng tứ kết (đá theo thể thức loại trực tiếp). Giải đấu diễn ra với 41 trận trong thời gian từ ngày 04/7 đến 26/7/2015.

Một trong 27 đội tham gia giải đấu lần này, đội bóng Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh nằm ở bảng D và lần lượt thi đấu với các đội Cục Thuế tỉnh (04/7), Liên quân Sở KH&ĐT + Tỉnh ủy (5/7) và Cục Thống kê tỉnh (12/7).

 

Phong Uy

Người cập nhật: Nguyễn Doãn Quan

Các bài viết khác: