Hội nghị ung thư vú quốc tế năm 2018 (30/06/2018)

Trong 2 ngày 29 và 30/6/2018, tại Khách sạn Indochina Palace, thành phố Huế, Hội Ung thư vú tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Trường Đại học Y Dược Huế, tổ chức Hội nghị ung thư vú quốc tế năm 2018 (IBCS2018). Tham dự hội nghị lần này, có đông đảo các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế liên quan đến lĩnh vực ung thư vú.

 

Hội nghị đã nghe các báo cáo của các chuyên gia đến từ Mỹ, Ai cập, Hàn Quốc, Úc và đến từ các bệnh viện trong nước như Bệnh viện ung thư quốc gia, Bệnh viện ung bứơu thành phố Hồ chí Minh, Bệnh viện trung ương Huế. Các báo cáo cập nhật các kỹ thuật mới liên quan đến ung thư vú như: Tái tạo vú bằng vạt tự thân, xạ trị đích trong mổ, liều tăng cường giường khối u kết hợp xạ trị toàn bộ vú sau phẫu thuật vú bảo tồn, tái tạo vú bằng implant, tái tạo vú tức thì sau phẫu thuật cắt vú bảo tồn núm vú, dấu ấn sinh học kết hợp với thử nghiệm lâm sàn trong ung thư vú, liệu pháp thay thế…

Hội nghị đã mang đến cho các đồng nghiệp Việt Nam và quốc tế cơ hội tiếp cận những kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị ung thư vú hiện nay trên thể giới, cập nhật những kiến thức mới nhất đề các đồng nghiệp có thể áp dụng trong thực hành lâm sàng hằng ngày, tìm ra những hướng đi khả thi nhất cho bệnh nhân.

IBCS 2018 là Hội nghị Ung thư vú lần thứ 2 tổ chức tại Huế với chủ đề “Chia sẻ thông tin, Hội nhập quốc tế”. Mục đích của Hội nghị nhằm nâng cao năng lực phòng chống ung thư vú, cập nhật kiến thức mới nhất về chẩn đoán và điều trị ung thư vú cho các bác sĩ trong khu vực, tăng cường chia sẻ kinh nghiệm của các nhóm hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư vú nhằm nâng cao sự hiểu biết về kiểm soát bệnh ung thư vú và cải thiện chất lượng sống sau điều trị cho bệnh nhân ung thư vú.

Doãn Quan

Người cập nhật: Nguyễn Doãn Quan

Các bài viết khác: