Hội thảo “ Khoa học và công nghệ, chìa khóa của thành công” (18/05/2016)

Sáng ngày 18/5, tại khách sạn Century, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội thảo “Khoa học và công nghệ, chìa khóa của thành công” và trao kỉ niệm chương Vì sự nghiệp khoa học công nghệ cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho lĩnh vực này nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Dự hội thảo có đồng chí Phan Ngọc Thọ, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng các nhà khoa học trên địa bàn.

Đ/c Phan Ngọc Thọ, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại hội thảo

Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ” cho 25 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển khoa học và công nghệ

PGS.TS. Trần Ngọc Nam cho biết, đội ngũ cán bộ khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh đã có nhiều sáng chế, cải tiến, giải pháp khoa học kỹ thuật hữu ích thiết thực với đời sống xã hội. Trong giai đoạn mới lực lượng cán bộ khoa học và công nghệ tỉnh cần tạo nên sự gắn kết giữa nghiên cứu và nhu cầu phát triển sản xuất, chú trọng đúng mức đến việc ứng dụng kết quả nghiên cứu vào thực tiễn, gắn kết hoạt động khoa học và công nghệ  ở các địa phương.

Tại hội thảo, nhiều tham luận của các nhà khoa học đã được chia sẻ nhân ngày Khoa học và công nghệ Việt Nam như hoạt động khoa học và công nghệ trong lĩnh vực y dược, phong trào phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật tại Công ty TNHH NNMTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế.

Dịp này, có 25 cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển khoa học công nghệ của tỉnh được trao tặng Kỷ niệm chương của Bộ Trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ “Vì sự nghiệp khoa học và công nghệ  Việt Nam”.

Doãn Quan

Người cập nhật: Nguyễn Doãn Quan

Các bài viết khác: