Khai mạc Hội Báo Xuân Tân Sửu năm 2021

  • Cẩm Lai
  • 04-02-2021
  • 134 lượt đọc
Tin trong tỉnh

Chiều ngày 03/02, tại trụ sở Hội Nhà báo tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc Hội Báo xuân Tân Sửu năm 2021. Ông Hoàng Khánh Hùng, UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến dự.

    Năm nay, Hội Báo xuân được tổ chức với chủ đề “Báo chí tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của quê hương, đất nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị đưa Thừa Thiên Huế trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương” trên nền tảng bảo tồn, phát huy giá trị di sản Cố đô và bản sắc văn hóa Huế, với đặc trưng văn hóa, di sản, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường và thông minh.

    Tham dự triển lãm có gần 400 tờ báo Xuân, báo tết, chương trình phát thanh, truyền hình… và 18 cơ quan, đơn vị tham gia, với sự đa dạng của nhiều loại hình báo chính như, báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử, các ấn phẩm đã bám sát chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước; nội dung lẫn hình thức trình bày phong phú và đẹp mắt.

     Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh là đơn vị có ấn phẩm xuất bản đều đặn và tham gia tích cực Hội báo Xuân trong nhiều năm qua. Lần này đơn vị đã góp mặt hội Báo Xuân với 05 số xuất bản trong năm 2020 và số Tết Tân Sửu 2021 được bạn đọc quan tâm, đánh giá khá cao về nội dung lẫn hình thức.

    Theo thông tin từ Ban Tổ chức, triển lãm và phục vụ bạn đọc Hội Báo Xuân sẽ diễn ra từ ngày 03/2 đến hết ngày 17/2 tại địa chỉ Hội Nhà báo tỉnh, số 22B đường Lê Lợi. Kết thúc triển lãm, các ấn phẩm báo in cũng sẽ được Ban tổ chức trao tặng cho một số đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh và một số đơn vị văn hoá thông tin cơ sở. Cũng tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã trao Giấy khen cho các đơn vị tham gia.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM