Làm việc với các chuyên gia của Tổ chức Bắc Âu trợ giúp Việt Nam (25/04/2014)

Sáng 24/4, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (HUSTA) đã có buổi làm việc với đoàn cán bộ của Tổ chức Bắc Âu trợ giúp Việt Nam (NCA Việt Nam) do ông Storm Stefan làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, ông Storm Stefan mong muốn hiểu rõ hơn các hoạt động truyền thông giảm thiểu sử dụng túi ni lông, các hoạt động bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trong sinh viên, học sinh do HUSTA tổ chức trong những năm qua để có thêm tư liệu phục vụ cho việc xây dựng dự án gây quỹ cho Việt Nam, đặc biệt là tỉnh Thừa Thiên Huế trong giai đoạn từ năm 2016 đến 2021.

GS.TS Trần Hữu Dàng – Chủ tịch HUSTA đã trao đổi tình hình hoạt động, vai trò kết nối của HUSTA, đồng thời đánh giá cao hoạt động và hiệu quả của các dự án mà Tổ chức NCA triển khai trong thời gian qua trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Hy vọng rằng trong thời gian đến, hoạt động và sự hợp tác của tổ chức NCA tiếp tục hiệu quả và mở rộng; HUSTA sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cũng như hợp tác chặt chẽ với các dự án mà NCA triển khai tại địa bàn Thừa Thiên Huế.

Người cập nhật: Nguyễn Doãn Quan

Các bài viết khác: