Mời tham dự Triển lãm và Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng (20/07/2015)

Được tổ chức theo định kỳ hàng năm, với mục tiêu nhằm xây dựng phong trào thi đua học tập, lao động sáng tạo, khơi dậy tiềm năng say mê nghiên cứu, hướng các em vào công việc hữu ích cho xã hội, trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

Năm 2015, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh đã phối hợp với các sở, ngành liên quan triển khai có hiệu quả Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng thường niên trên địa bàn tỉnh.

Đây là lần đầu tiên Cuộc thi được tổ chức rộng khắp trên địa bàn toàn tỉnh, lần đầu tiên có số lượng đề tài tham gia nhiều nhất từ trước đến nay, lần đầu tiên các mô hình, sản phẩm tham gia được triển lãm.

VỚI 81 MÔ HÌNH, SẢN PHẨM được trưng bày, triển lãm, đây là cơ hội để các bạn đón xem những ý tưởng sáng tạo, các kết quả nghiên cứu khoa học của các em thanh thiếu niên, nhi đồng trong độ tuổi từ 6 đến 19 trên toàn tỉnh.

Mời quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em thanh thiếu niên, nhi đồng cùng tất cả các bạn đến tại TRƯỜNG THPT CHUYÊN QUỐC HỌC, ngôi trường nổi tiếng với truyền thống lâu đời, cái nôi đào tạo nên rất nhiều nhân tài của đất nước, một trong ba trường phổ thông trung học chất lượng cao của Việt Nam, nơi Bác Hồ và Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã từng học tập…để tham dự:

TRIỂN LÃM CÁC MÔ HÌNH, SẢN PHẨM tham gia Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VII, năm 2015 vào lúc 08 giờ 00, ngày 24 tháng 7 năm 2015.

LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VII, năm 2015 vào lúc 08 giờ 00, ngày 25 tháng 7 năm 2015. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế (TRT).

Doãn Quan

Người cập nhật: Nguyễn Doãn Quan

Các bài viết khác: