TIN NHANH
 

.* Chịu trách nhiệm chính:

       NGUYỄN VĂN QUẾ

* Giấy phép số: 229/GP-BC

* Cấp ngày: 12/12/2005 

Tổng số truy cập:
1121475
Số người đang truy cập:
189


Số 8 – Quý IV – 2005

Hoạt động hội

Hội thảo khoa học bệnh đường tiêu hóa

Ngày 9/9/2005, Hội Nhi khoa Thừa Thiên Huế đã tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề lần thứ ba trong năm về bệnh đường tiêu hóa, kháng sinh và béo phì ở trẻ em. Tới dự hội thảo có PGS TS Nguyễn Công Khẩn, Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Việt Nam, TS Nguyễn Văn Bàng Phó Chủ nhiệm khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai HN, các bác sỹ chuyên khoa nhi các bệnh viện khu vực miền Trung, trên 130 đại biẻu, phần lớn là hội viên của hội đang công tác tại khoa Nhi Bệnh viện Trung ương Huế, Bộ môn Nhi Trường Đại học Y khoa Huế, các trung tâm y tế các huyện và thành phố Huế.

Có 14 báo cáo tham luận có giá trị khoa học và thực tiễn với nội dung rất phong phú xoay quanh chủ đề có tính thời sự nóng bỏng đang được nhiều người quan tâm là các bệnh đường tiêu hóa, ở trẻ em, sử dụng kháng sinh, tình rạng thừa cân, béo phì ở trẻ em Việt Nam được trình bày tại hội thảo.

Đây là sinh hoạt chuyên môn mang tính học thuật của một hội chuyên ngành được tổ chức định kỳ ba tháng một lần rất có ích cho việc trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, nhất là đối với các hội viên trẻ nên đã thu hút được đông đảo cán bộ chuyên khoa trong và ngoài hội tham gia và được một số doanh nghiệp lớn trong nước tài trợ.

PV

 Các bài viết khác:
 

Đoàn kết, Sáng tạo, Hội nhập, Phát triển

 

Hội thảo khoa học về đô thị

 

Giao lưu doanh nghiệp

 

Giao lưu doanh nghiệp

 

Một gian trưng bày ấn tượng

 

Ra mắt trung tâm tư vấn pháp lý Thuận Hoá và CLB pháp lý Hương Giang

 

Những hoạt động trọng tâm của Liên hiệp các Hội KHKT Tỉnh cuối năm 2005

Chọn số:

Chọn chuyên mục: