Hiệp hội Doanh nghiệp tổ chức dâng hương, dâng hoa và trao tặng quà cho các gia đình Thương binh Liệt sỹ (28/07/2017)

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 27/7, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương và thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình Thương binh Liệt sỹ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

 

 

 

 

Tại Đài tưởng niệm các liệt sĩ Trung đoàn 6 (Trung đoàn 95) anh hùng, đoàn đã dâng hoa, dâng hương để tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh xương máu cho độc lập tự do của dân tộc.

Ngay sau lễ dâng hoa, đoàn đã đi thăm, ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình liệt sĩ; bày tỏ sự biết ơn sâu sắc về những đóng góp, hy sinh của các gia đình chính sách, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đồng thời trao và trao tặng 60 xuất quà cho các gia đình Thương binh Liệt sỹ ở huyện Phú Vang, thị xã Hương Trà và Phường Tây Lộc (thành phố Huế).

Đây là hoạt động thường niên được Hiệp hội tổ chức thường xuyên nhằm thể hiện lòng biết ơn và sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với các anh hùng, liệt sĩ, gia đình chính sách, các Mẹ Việt Nam anh hùng đã có công lao to lớn trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Doãn Quan

 

Người cập nhật:  

Các bài viết khác: