69 đề tài đã được trao giải tại Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XIV, năm 2021

  • Cẩm Lai
  • 01-11-2021
  • 147 lượt đọc
Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên - Nhi đồng

Sáng 31/10 tại hội trường Đại học Huế số 03 Lê Lợi, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên, Nhi đồng tỉnh đã tổ chức lễ Tổng kết và Trao giải cho 69 đề tài trong Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng tỉnh lần thứ XIV, năm 2021, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh đã đến dự và chúc mừng và chúc mừng các em học sinh đạt giải năm nay.

     Năm 2021, đã có 162 đề tài được tuyển chọn từ 9 huyện, thị, thành phố và các trường THPT tham gia cuộc thi cấp tỉnh với 5 lĩnh vực dự thi, trong đó: phần mềm tin học (18 đề tài); đồ dùng dành cho học tập (29 đề tài); sản phẩm thân thiện với môi trường (32 đề tài); giải pháp bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế (37 đề tài và các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em (46 đề tài).

     Tại Lễ tổng kết và trao giải, Ban Tổ chức đã trao cho 69 đề tài đạt giải cho tác giả, nhóm tác giả. Trong đó có 1 giải Đặc biệt, 2 giải Nhất, 6 giải Nhì, 14 giải Ba và 46 giải khuyến khích. 

GS TS Trần Hữu Dàng, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi phát biểu khai mạc

PCT UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình phát biểu chúc mừng

     Từ kết quả của Cuộc thi, Ban Tổ chức đã giới thiệu để Tổ chức Gặp gỡ Việt Nam trao 1 suất học bổng Vallet cho em Nguyễn Cao Diên Khang đã xuất sắc đạt giải Đặc biệt năm nay với đề tài “Bộ thiết bị chuyển đổi màn hình thường thành màn hình cảm ứng” và giới thiệu 23 đề tài tham dự Cuộc thi toàn quốc lần thứ 17, năm 2021.

Tác giả của đề tài đạt giải Đặc biệt

Các tác giả có đề tài đạt giải Nhất

      Dịp này, Ban Tổ chức còn biểu dương và tặng giấy khen cho 5 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, phổ biến và tổ chức cuộc thi. 
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM