Hội Phụ sản Thừa Thiên Huế tổ chức Khoá đào tạo liên tục trực tuyến lần 3 trong năm 2021

  • Vũ Thanh Hiền
  • 19-09-2021
  • 204 lượt đọc
Liên hiệp Hội Thừa Thiên Huế

Vào ngày 03/9/2021 vừa qua, Hội Phụ sản Thừa Thiên Huế kết hợp với Bộ môn Phụ sản, trường Đại học Y Dược, Đại học Huế tổ chức trực tuyến Khoá đào tạo liên tục về xử trí các vấn đề sản phụ khoa trong tình hình dịch bệnh, đây là khoá thứ 3 trong năm 2021 về đào tạo trực tuyến sản phụ khoa.

     Tham dự hội thảo trực tuyến gồm có: Chủ toạ đoàn: GS TS Cao Ngọc Thành – Phó CT Hội Phụ sản Việt Nam, CT Hội Phụ sản Thừa Thiên Huế; PGS TS Lê Minh Tâm – Phó trưởng Bộ môn Phụ sản, trường ĐH Y Dược, Đại học Huế; Cùng với các báo cáo viên.

     Phát biểu mở đầu hội thảo, GS Cao Ngọc Thành gửi lời cám ơn đến các cán bộ y tế trong ngành sản phụ khoa trực tiếp và gián tiếp tham gia công tác chống dịch. Hiện nay, ngành Y tế nói chung và ngành Sản phụ khoa nói riêng tập trung rất nhiều vào các chính sách đúng đắn, những chỉ đạo sát sao, kịp thời của Chính Phủ, Bộ Y tế; đồng thời các chiến lược giúp cho chúng ta vượt qua đại dịch 1 cách tốt nhất. Trong bối cảnh hiện nay, những vấn đề liên quan đến thai kì, sức khoẻ bà mẹ và trẻ em - xử trí và dự phòng rất cần được quan tâm.

     Các báo cáo viên báo cáo tại hội thảo với các chủ đề:

  • Cập nhật khuyến cáo vắc xin Covid-19 trong thai kì – TS BS Trần Mạnh Linh
  • Quản lý thai kì trong đại dịch Covid-19 – TS BS Nguyễn Trần Thảo Nguyên
  • Hỗ trợ sinh sản trong giai đoạn dịch Covid-19 – ThS BS Lê Viết Nguyên Sa

     Sau thời gian báo cáo của các báo cáo viên, hội thảo sẽ thảo luận các câu hỏi của các hội thảo viên được đặt trên nền tảng Zoom và Youtube.

     BTC hội thảo hi vọng sau buổi báo cáo này có thể cung cấp thêm các kiến thức cần thiết và các kiến thức này sẽ hỗ trợ một phần trong công tác chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ sơ sinh trong thời gian sắp đến.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM