Trang bị kiến thức cho các cặp đôi trước khi đăng ký kết hôn về sức khoẻ sinh sản (31/07/2017)

Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động không chỉ là nhiệm vụ của Liên Đoàn lao động, công đoàn mà là sự chung tay của các ban ngành đoàn thể. Trong những năm qua Hội Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Thừa Thiên Huế đã góp phần bảo vệ sức khỏe cho công nhân, người lao động tại các nhà máy xí nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các cặp đôi trước khi đăng ký kết hôn được trang bị kiến thức về sức khoẻ sinh sản, sức khỏe tình dục

Hưởng ứng chương trình đám cưới tập thể của Liên Đoàn lao động tỉnh cho 22 cặp đôi công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhằm trang bị kiến thức cho các cặp đôi trước khi đăng ký kết hôn về sức khoẻ sinh sản, sức khỏe tình dục, sức khỏe lao động, kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc con cái. Ngày 27 tháng 7 tại Hội trường Liên Đoàn tỉnh, Phòng khám chuyên khoa Phụ sản – Kế hoạch hóa gia đình tỉnh đã tổ chức 01 buổi tư vấn cho 22 cặp đôi, đây là một hoạt động hết sức có ý nghĩa đối với các cặp chuẩn bị bước vào đời sống hôn nhân và gia đình.

Nhân dịp đám cưới tập thể cho công nhân và người lao động ngày 28/7 tại nhà văn hóa Liên Đoàn, tỉnh Hội đã trao 22 phiếu quà tặng là các gói dịch vụ khám chăm sóc Sức khỏe sinh sản/sức khỏe tình dục cho các cặp đôi.

Năm 2017, chương trình hoạt động của Tỉnh Hội đã có sự hỗ trợ mạnh mẽ đối với công nhân, người lao động tại các nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, góp phần đồng hành cùng công nhân, người lao động bảo vệ sức khỏe, kế hoạch hóa gia đình.

 

                                                                         Phước Huế

                                                           Hội KHHGĐ tỉnh TT Huế

Người cập nhật: Đinh Văn Chung

Các bài viết khác: